GIỚI THIỆU

TRANG HÀ – ĐẶC SẢN BẮC TẠI SÀI GÒN

Với kinh nghiệm 15 năm kinh doanh tại Thủ Đô Hà Nội và gần 10 năm kinh doanh Tại Sài Gòn. Sinh ra và lớn lên trên đất Hà Nội đã giúp Trang Hà hiểu được món gì ngon và đặc sắc nhất,hot nhất mà chỉ người Hà Nội mới hiểu.

Khi vào Sài Gòn sống bắt đầu là những người con xa xứ, Trang Hà thấu hiểu được những khó khăn của Khách hàng khi phải xa quê hương.
Với phương châm là “Nơi lưu giữ những hương vị của Quê Hương”, Trang Hà luôn nỗ lực từng ngày tìm ra giải pháp để mang đến cho mọi người những món ăn ngon nhất của Hà Nội và các tỉnh phía Bắc ngay tại Sài Gòn.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

1. Chất lượng sản phẩm tốt nhất
Với kinh nghiệm 10 năm kinh doanh tại Sài Gòn, sinh ra và lớn lên trên đất Hà Nội đã giúp Trang Hà hiểu được món gì ngon và đặc sắc nhất mà chỉ người Hà Nội mới hiểu.

2. Nguồn gốc rõ ràng
Tất cả sản phẩm tại Trang Hà đều có nguồn gốc rõ ràng và đã được chúng tôi chọn lọc và đã kiểm duyệt qua nhiều năm trước khi chuyển đến tay người tiêu dùng.

3. Hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi
Hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên số 1 của Trang Hà, vì vậy Trang Hà luôn nỗ lực từng ngày để cải tiến không ngừng để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể

4. Hậu mãi sau mua hàng
Khi đến với Trang Hà bạn không chỉ là khách hàng mà còn là người bạn đồng hành với chúng tôi nên đừng ngại giúp chúng tôi chia sẻ những điều bạn cần và muốn để chúng tôi không ngừng cải thiện.